logotuyen* TỔNG QUAN DỰ ÁN VÂN CANH HUD:

Dự án Khu đô thị mới Vân Canh HUD – Hoài Đức – Hà Nội
Khu đô thị mới Vân Canh nằm trên địa bàn huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội được UBND tỉnh Hà Tây (trước đây) giao Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị làm chủ đầu tư.
Khu đô thị mới Vân Canh có quy mô hơn 64ha, kết nối giao thông đối ngoại thông qua 3 cửa ngõ chính: đấu nối với trục đường 50m kéo dài từ khu đô thị mới Xuân Phương; đấu nối với trục đường Lê Trọng Tấn kéo dài (qua dự án Bắc An Khánh) và đấu nối từ trục đường tỉnh lộ 70.
Quy hoạch dự án bố trí trục đường trung tâm có mặt cắt rộng 30m nối trục đường 50m kéo dài từ đô thị Xuân Phương đến đường Lê Trọng Tấn kéo dài. Dọc theo đường trục chính này dự kiến bố trí các công trình nhà ở cao tầng, nhà ở liên kế và công trình công cộng, dịch vụ thương mại.

tong quan van canh hud

Dự án vân canh hud là dự án đánh giá độ phủ lấp khách hàng lựa chọn về ở nhanh nhất tại hà nội cho đến hết năm 2015

* QUY MÔ DỰ ÁN VÂN CANH HUD:  
– Diện tích: 68.5 ha
– Quy mô dân số: 13.190 người
– Tổng diện tích sàn nhà ở: 306.000 m2
– Thời gian hoàn thành giai đoạn 1 khu đô thị tháng 8 – 2012

quy mô dự án vân canh hud quy mô vân canh

* VỊ TRÍ DỰ ÁN:
Ảnh vị trí
Khu đô thị nằm bên cạnh đường Lê Trọng Tấn kéo dài và cách đường Láng Hoà Lạc 500m. Nằm giữa các khu đô thị mới như: Bắc An Khánh, Vườn Cam (Orange Garden)
Khu đô thị mới Vân Canh gồm 3 cửa ngõ chính:
– Cách trung tâm thể thao quốc gia Mỹ Đình 5 km
– Điểm 1 đấu nối với trục đường 50m kéo dài từ khu đô thị mới Xuân Phương
– Điểm số 2: đấu nối với trục đường Lê Trọng Tấn kéo dài (qua dự án Bắc An Khánh)
– Điểm cửa ngõ số 03 là điểm đấu nối từ trục đường tỉnh lộ 70
Dự án Vân Canh HUD nằm trong khu vực đô thị hóa cao với nhiều dự án khu đô thị mới đã và đang được triển khai như Khu đô thị mới Mỹ Đình, Xuân Phương, Kim Chung Di Trạch, Đại Học Vân Canh.. và gắn với nhiều tuyến giao thông đã và đang được triển khai xây dựng như: đường 70, đường Trần Hữu Dực, đường Lê Trọng Tấn kéo dài, trục Hồ Tây-Ba Vì…
Cách trung tâm thể thao quốc gia Mỹ Đình chừng 4 km, khu đô thị mới Vân Canh gồm 3 cửa ngõ chính:
• Điểm 1 đấu nối với trục đường 50m kéo dài từ khu đô thị mới Xuân Phương (Đường Trần Hữu Dực).
• Điểm số 2: đấu nối với trục đường Lê Trọng Tấn kéo dài (qua dự án Bắc An Khánh).
• Điểm cửa ngõ số 03 là điểm đấu nối từ trục đường tỉnh lộ 70.
• Và thêm trục Hồ Tây-Ba Vì (Trong quy hoạch đến 2050 của thủ đô).
vị trí vân canh hud

* Hiện tại dựn án Vân Canh HUD đang mở bán giai đoạn 1 với các loại hình:
Nhà liền kề: diện tích phổ biến từ 100 m2 đến 114 m2, mật độ xây dựng 75 %, cao 3,5 tầng.
Nhà Biệt thự đơn lập và song lập: diện tích phổ biến từ 280 m2 đến hơn 300 m2, mật độ xây dựng từ 35% (biệt thự song lập) đến 45% (biệt thự đơn lập), cao 2,5 tầng (biệt thự song lập); 3.5 tầng (biệt thự đơn lập).
Hình thức mua bán: sang tên sổ đỏ.

giai doan 1 khu vân canh hudgiai đoạn 1 van canh hud

* ƯU THẾ DỰ ÁN VÂN CANH HUD:
  Khu đô thị mới Vân Canh là khu đô thị hiện đại được xây dựng với các loại hình nhà ở biệt thự, liền kề, nhà vườn và chung cư bố trí hài hòa với các công trình công cộng, dịch vụ thương mại, cây xanh, thể dục thể thao.
Điểm nhấn không gian Khu đô thị mới Vân Canh: là cụm chung cư cao 33 đến 35 tầng tại cửa ngõ giáp đường Lê Trọng Tấn kéo dài và điểm nút giao thông cắt giữa đường 30m trung tâm với đường khu vực rộng 17,5m tại trung điểm của khu đô thị mới.
  Định hướng hình thức kiến trúc hiện đại đối với nhà ở cao tầng và công trình công cộng. Riêng loại hình nhà ở thấp tầng kế thừa hình thức kiến trúc đặc sắc của địa phương để tạo sự hài hoà giữa khu vực xây dựng mới và khu vực hiện hữu giữ lại.
Các công trình đầu mối kỹ thuật: trạm biến áp, hệ thống cấp nước, trạm xử lý nước thải, gom rác bố trí hợp lý
Hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị mới Vân Canh được đầu tư xây dựng đồng bộ hiện đại.
Bên cạnh hệ thống hạ tầng hiện đại, các công trình nhà ở được thiết kế và xây dựng theo quy hoạch và thiết kế đồng bộ, tạo bộ mặt cảnh quan đô thị và hài hoà với các công trình công cộng, dịch vụ, thương mại, cây xanh và mặt nước..
Khu đô thị mới Vân Canh dựa trên cơ sở nhu cầu về chỗ ở của nhân dân Thủ đô, với mục tiêu phát triển Thủ đô Hà Nội thành một đô thị hiện đại, cũng như việc quản lý sử dụng quỹ đất có hiệu quả, UBND thành phố có chủ trương xây dựng các khu đô thị mới trong đó chỉ cho phép xây dựng nhà ở kiểu chung cư cao tầng là chủ yếu và bên cạnh đó có nhà ở kiểu biệt thự và liên kế với tỷ trọng nhỏ hơn để đáp ứng nhu cầu đa dạng về nhà ở của xã hội hiện đại.
  Với năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các khu đô thị mới như Khu Dịch vụ tổng hợp và nhà ở Hồ Linh Đàm, khu đô thị mới Định Công….Năm 2007, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị được UBND Tỉnh Hà Tây giao đất thực hiện dự án Vân Canh HUD trên địa bàn huyện Hoài Đức, và cũng  là đơn vị có chiều sâu quản lý, có bề dày cũng như kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn và có tầm nhìn chiến lược về sự phát triển đất nước nói chung cũng như sự phát triển của thành phố Hà Nội nói riêng.
Căn cứ quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Vân Canh đã được UBND Tỉnh Hà Tây (cũ)  phê duyệt và được Tổng công ty Đầu tư  phát triển nhà và đô thị đầu tư xây dựng giai đoạn I về hạ tầng cơ sở, thực hiện chủ trương, định hướng phát triển và kinh doanh nhà ở của Tổng công ty giai đoạn 2006-2010 và để tăng cường năng lực cạnh tranh, năng lực quản lý cũng như  năng lực tài chính của các đơn vị thành viên.

cosohatang van canh lien kề vân canh hud khu vườn hoa lk 37 lk 38 lk vuon hoa quyhoach tong the vancanhvườn hoa khu liền kề vân canh hud

* TIẾN ĐỘ DỰ ÁN VÂN CANH HUD:
Dự án đã xây dựng xong, đang trong quá trình dân cư về ở đã được trên 70%, đã hoàn thiện sổ đỏ cho khu đô thi vân canh hud.
Hiện tại dựn án Vân Canh HUD đang mở bán giai đoạn 1 với các loại hình:
Nhà liền kề: diện tích phổ biến từ 100 m2 đến 114 m2, mật độ xây dựng 75 %, cao 3,5 tầng.
Nhà Biệt thự đơn lập và song lập: diện tích phổ biến từ 280 m2 đến hơn 300 m2, mật độ xây dựng từ 35% (biệt thự song lập) đến 45% (biệt thự đơn lập), cao 2,5 tầng (biệt thự song lập); 3.5 tầng (biệt thự đơn lập).
Hình thức mua bán: sang tên sổ đỏ.
* ĐƠN VỊ BÁN HÀNG:

logotuyen
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN THÁI MINH QUANG
ĐC: Tầng 1-DDN3, CT9, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì,Từ Liềm, Hà Nội
Trưởng phòng kinh doanh; Mr.tuyền – 0979 192 360 / 0916 415 688